กำจัดปลวก

   

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัดชัยภูมิ

ดูทั้งหมด

หจก. แสงศรีเรือง เพสท์ คอนโทรล (SSR) กำจัดปลวกในชัยภูมิหจก. แสงศรีเรือง เพสท์ คอนโทรล (SSR) กำจัดปลวกในชัยภูมิ : จังหวัดชัยภูมิ

  { เข้าชม : 3576 }
ชื่อบริษัท :
หจก. แสงศรีเรือง เพสท์ คอนโทรล (SSR) กำจัดปลวกในชัยภูมิ
ชื่อผู้ประกาศ :
นาย วิเชียร แสงศรีเรือง (Line ID : 0aoom0)
เบอร์ติดต่อ :
061-950-5888, 098-858-8850
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
wichian.ssr@gmail.com
Website :
http://www.wichian-ssr.com
รายละเอียด :
หจก.แสงศรีเรือง เพสท์ คอนโทรล Hotline : 061-950-5888 รับกำจัดปลวก แมลง มด หนู ทั่วภาคอีสาน มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ดูแลบ้านท่าน เหมือนบ้านของเรา Saengsriruang Pest Control SSR บริษัทบริการกำจัดปลวกสายด่วนหน่วยงานชัยภูมิ เมืองชัยภูมิ เกษตรสมบูรณ์ แก้งคร้อ คอนสวรรค์ คอนสาร จัตุรัส เทพสถิต เนินสง่า บ้านเขว้า บ้านแท่น บำเหน็จณรงค์ ภักดีชุมพล ภูเขียว หนองบัวแดง หนองบัวระเหว ซับใหญ่ มืออาชีพไม่ทิ้งงาน ทีมงานมืออาชีพชำนาญงาน ผลิตภัณฑ์กำจัดปลวกได้มาตรฐานสากล สำรวจหน้างานให้คำปรึกษา ฟรี......
SaengSriSuang Pest Control Ltd., Part (SSR) ให้บริการกำจัดปลวกทุกระบบ ที่เหมาะสมกับบ้านคุณ
- ระบบ PIPE & SOIL TREATMENT (การวางท่อน้ำยาเคมีกำจัดปลวกใต้อาคาร)
- ระบบ POST CONSTRUCTION SYSTEM (อัด ฉีด ราดน้ำยา สเปรย์พ่นน้ำยาเคมีกำจัดปลวก)
- ระบบ เหยื่อกำจัดปลวก ปลวกตายยกรัง นวัตกรรมใหม่จากต่างประเทศ
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
ระบบ PIPE & SOIL TREATMENT (การวางท่อน้ำยาเคมีกำจัดปลวกใต้อาคาร)
การวางท่อเคมี CHEMICAL PIPE คือ ภายในอาคาร และใช้เครื่องฉีดแรงอัดสูงฉีด พร้อมทั้งพ่นน้ำยาเคลือบผิวดินใต้อาคาร เพื่อทำให้พื้นดินส่วนเป็นพิษเกินกว่าที่ปลวกจะอาศัย หรือ แทรกตัวผ่านขึ้นมาทำลายตัวอาคาร หรือบ้านเรือน โดยคำนึงถึงเมื่อครบอายุการรับประกันประสิทธิภาพของน้ำยาเคมี
1. จะสามารถอัดน้ำยาเคมีเข้าไปใต้พื้นอาคาร หัวอัดที่เตรียมไว้โดยรอบอาคาร ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้ระบบเจาะพื้นเพื่ออัดน้ำยาลงดิน ทำให้สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้ในอนาคต
2. ไม่ทำให้พื้นอาคารซึ่งใช้วัสดุอย่างดี เกิดความเสียหาย เนื่องจากการเจาะพื้น
3. ไม่ต้องใช้น้ำยาเคมีจำนวนมาก ๆ ผ่านเข้าไปในตัวอาคาร เพื่อความปลอดภัยจากสารเคมี ต่อผู้อาศัยมากที่สุด
ขั้นตอนการปฏิบัติงาน
1. เจ้าหน้าที่จะเริ่มดำเนินการหลังจากทางฝ่ายก่อสร้าง ได้ทำการเทคานคอดินเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าหน้าที่จะทำการวางท่อติดกับแนวคานด้านใน รอบตัวอาคาร ท่อน้ำยาเคมีจะมีวาล์วอัดน้ำยาเคมีไว้รอบอาคารเป็นช่วง ๆ สำหรับอัดน้ำยาเคมีเข้าไปใต้พื้นอาคารได้ตลอดอายุบ้าน
2. หลังจากวางท่อน้ำยาเคมีเรียบร้อยแล้ว ฝ่ายก่อสร้างสามารถปรับพื้นดินก่อนเทคอนกรีต เจ้าหน้าที่จะทำการอัดน้ำยาภายในตัวบ้านทุกตารางเมตร โดยใช้หัวอัดน้ำยา (High Pressure Injector) ปักลงไปในดินประมาณ 50-100 เซนติเมตร และอัดน้ำยาลงดินตารางเมตรละ 5 ลิตร หลังจากอัดน้ำยาลงดินเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะฉีดพ่นสารเคมีพรมหน้าดินอีก 2 ลิตร ต่อ 1 ตารางเมตร


ระบบ POST CONSTRUCTION SYSTEM (อัด ฉีด ราดน้ำยา สเปรย์พ่นน้ำยาเคมีกำจัดปลวก)
เจ้าหน้าที่ใช้สว่านไฟฟ้าเจาะพื้นอาคารทั้งภายในและภายนอก ขนาดของจุดที่เจาะประมาณ 1 เซนติเมตร โดยเจาะให้ผ่านคอนกรีตถึงพื้นดิน ตามวงกบประตู ช่องท่อชาร์ป คอบันได เสา และจุดที่พบว่ามีปลวกขึ้น เพื่อป้องกันและทำลายรังปลวกที่อาศัยอยู่ภายใต้อาคาร ดำเนินการอัดสารเคมีชนิดน้ำลงดิน โดยใช้สารเคมีที่ผสมเสร็จในปริมาณ5-7 ลิตร/จุด โดยใช้เครื่องอัดที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งกำลังแรงดันของเครื่องประมาณ 25-30 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว หลังจากการทำบริการเสร็จสิ้นแล้ว เจ้าหน้าที่จะทำการอุดทุกจุดที่เจาะโดยใช้วัสดุที่มีความใกล้เคียงกับสภาพพื้นมากที่สุด
ขั้นตอนการปฏิบัติงานป้องกัน และกำจัดปลวก
จุดที่เสี่ยงต่อการเกิดปัญหา เช่น บริเวณที่มีความชื้นสูง พื้นที่เงียบสงบ ขอบบัว วงกบ ฝ้าเพดาน ช่องท่อชาร์ป รอยแตก เจ้าหน้าที่จะใช้สารเคมีชนิดน้ำ (SPRAYING) และสารเคมีชนิดผง (DUSTING) ในจุดที่พบการเข้าทำลายของปลวก โดยประสิทธิภาพของสารเคมี ทั้งชนิดน้ำ และสารเคมีชนิดผง จะออกฤทธิ์ทำให้ตายในระยะเวลาอันสั้น และด้วยลักษณะทางชีวภาพของปลวกเวลาเดินจะต้องสัมผัสกันเนื่องจากปลวกไม่มีตา จึงทำให้ปลวกสามารถได้รับพิษของสารเคมี ประการหนึ่งปลวกจะมีการทำความสะอาดทางเดินตลอดเวลา ดังนั้นเมื่อมีปลวกตายลงเนื่องจากสารเคมีดังกล่าวก็จะกัดกินซากของปลวกตัวที่ตาย ซึ่งปลวกตัวที่มากินซากนั้นก็จะตายตาม และอีกประการหนึ่งนั้น สารเคมีที่ติดไปกับตัวปลวกจะทำให้ปลวกที่อยู่ภายในรังได้รับสารเคมีนั้นทำให้ปลวกตายหมดทั้งรังได้ในระยะเวลาไม่นานนัก ในการทำบริการครั้งแรกนั้น ต้องมีการเจาะพื้นจนถึงชั้นดิน (ยกเว้น อาคารสูง เพื่อทำการอัดสารเคมีชนิดน้ำลงดิน ในปริมาณ 5-7 ลิตร/จุด (สารเคมีที่ใช้ในอัตราส่วนที่ผสมแล้ว) ซึ่งจะเน้นเป็นพิเศษ บริเวณวงกบประตู, ช่องท่อชาร์ป, คอบันได, เสาอาคาร, และจุดที่พบว่ามีปลวกขึ้น โดยใช้หัวอัดน้ำยาแรงสูง (SUB-FLOOR HIGH PRESSURE INJECTOR) และเครื่องอัดที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งกำลังแรงดันเครื่องประมาณ 25-30 ปอนด์ ต่อตารางนิ้ว และหากสถานที่นั้นมีสนามหญ้า หรือสวนหย่อม ต้นไม้ จะทำการฉีดพ่นสารเคมีชนิดน้ำเคลือบผิวดิน เพื่อการป้องกันและกำจัดปลวก


ระบบเหยื่อกำจัดปลวก
เป็นนวตกรรมใหม่นำเข้าจากต่างประเทศ กำจัดปลวกตายยกรัง ไม่ต้องเจาะพื้น เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
- มีกล่องใส่เหยื่อตามจุดที่ปลวกเดินผ่านทางในตัวบ้าน อาคาร เพื่อการกำจัดปลวกโดยตรง
- มีสถานีใต้ดินฝังใต้ดินเป็นจุดรอบๆบ้าน อาคาร เพื่อเป็นการป้องกันการบุกรุกการเกิดเข้ามาใหม่จากปลวกที่อยู่ภายนอกบ้าน อาคาร
ราคากำจัดปลวก :
เข้าสำรวจพร้อมให้คำปรึกษาฟรี(Free) อัตราค่าบริการมาตรฐานตามหน้างานจริง
ลูกค้าอ้างอิง :
รายชื่อลูกค้ากำจัดปลวกและแมลง SSR จัดเป็นข้อมูลที่สำคัญไม่สามารถนำมาเปิดเผยเพื่อประโยชน์ส่วนตนได้ โปรดติดต่อ Tel : 061-950-5888 โดยตรง
ที่ตั้ง :
หจก.แสงศรีเรือง เพสท์ คอนโทรล (Saengsriruang Pest Control Ltd., Part)
71/10 ม.7 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000
เขต/ อำเภอ :
เมืองชัยภูมิ
จังหวัด :
ชัยภูมิ
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
20 สิงหาคม 2561  21:00:09
Tags :
-


(เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)  >>คลิ๊กที่นี้<<


ค้นหาบริษัทให้บริการกำจัดปลวก

ชื่อบริษัท :
จังหวัด :
เขต/อำเภอ :

Ads 1
ขนาด 200 x 248

.